Hãng hàng không nào khai thác đường bay đến Côn Đảo?

Hiện tại có duy nhất hãng hàng không Bamboo Airways khai thác đường bay thẳng Hà Nội - Côn Đảo & chiều ngược lại, tần suất bay 3 chuyến/ngày giúp hành khách có thêm nhiều lựa chọn bởi khung giờ bay phong phú, bay thẳng cũng giúp tiết kiệm thời gian, thay vì chỉ có 1 lựa chọn duy nhất là phải nối chuyến tại Sài Gòn như trước đây.

Khoảng cách từ Hà Nội đi Côn Đảo khoảng 1,540km. Để đến Côn Đảo, hành khách cần phải có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) trước giờ khởi hành 2 tiếng để làm các thủ tục như Check in, kiểm tra an ninh, và lên máy bay. Lưu ý là quầy làm thủ tục vé sẽ đóng cửa trước 40 phút khởi hành bay.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Côn Đảo là bao nhiêu?

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội - Côn Đảo

Bamboo Airways

2,199,000

+ Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại phí và dịch vụ.

+ Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, cập nhật tháng 10/2020. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn rất nhiều.

+ Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để làm thủ tục.

+ Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

Thông tin sân bay Nội Bài

Khoảng cách từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài được rút ngắn chỉ còn 27km từ khi Cầu Nhật Tân xây dựng. Dưới đây là những phương tiện phổ biến cho chặng đường này:

- Ứng dụng đặt xe công nghệ: Go-Viet, Grab… là 2 hãng gọi xe công nghệ phổ biến ở Hà Nội mà bạn có thể đặt xe từ Hà Nội đến sân bay quốc tế Nội Bài. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này, bạn cần tối giản hành lý gọn nhẹ.

- Xe taxi: Là phương tiện phổ biến nhất để di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài. Khi đi cùng nhóm đông người và nhiều hành lý, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và chi phí di chuyển. Phí gọi taxi từ Hà Nội đi sân bay dao động từ 220.000 – 250.000 VND.

- Xe buýt: Phương tiện công cộng tiết kiệm nhất ở Hà Nội đó chính là xe buýt, các chuyến xe buýt hoạt động với giá vé từ 9.000 đến 30.000 VND tiết kiệm hơn rất nhiều so với xe taxi. Một số tuyến xe buýt phục vụ tuyến đường ra sân bay Nội Bài phổ biến như: tuyến số 07 khởi hành từ Cầu Giấy, tuyến số 17 khởi hành từ Long Biên, tuyến số 86 khởi hành từ Ga Hà Nội.

Thông tin sân bay Côn Đảo

Sân bay Côn Đảo cách trung tâm thị trấn Côn Đảo khoảng 14km. Thời gian di chuyển từ sân bay Côn Đảo về trung tâm khoảng 20 - 30 phút, tùy thuộc vào loại phương tiện và cung đường bạn đi. Cách đi từ sân bay Côn Đảo về trung tâm thị trấn bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau như: Taxi, thuê xe hoặc xe ôm theo hướng dẫn dưới đây:

- Taxi: đi taxi từ sân bay Côn Đảo về trung tâm thị trấn Côn Đảo rất thuận tiện và cũng là loại phương tiện được nhiều người lựa chọn nhất. Có hai hãng taxi chính phục vụ tuyến đường này đó là taxi Côn Sơn và taxi dầu khí Côn Đảo. Giá đi taxi dao động từ 300.000 - 450.000đ/tùy theo địa điểm bạn muốn tới.

- Xe đưa đón của resort: bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón của resort đưa đón du khách từ sân bay về trung tâm thị trấn. Di chuyển bằng cách này vừa nhanh chóng lại thuận tiện, chi phí khoảng 50.000đ/người về thẳng resort bạn thuê.

- Dịch vụ xe đưa đón: đây là dịch vụ đi lại ở sân bay Côn Đảo (VCS) rất phổ biến của các công ty du lịch hoặc cá nhân. Cách di chuyển này thích hợp đi theo nhóm đông người. Giá thuê xe 12 chỗ khoảng 450.000đ.

- Đi xe ôm: đối với những bạn nào đi một mình hoặc hai người thì có thể đi xe ôm để tiết kiệm một khoản chi phí đi lại. Để bắt xe ôm bạn cần đi bộ ra phía đường bên ngoài của sân bay, giá đi xe ôm về trung tâm thị trấn Côn Đảo khoảng 70.000đ.

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo với giá rẻ nhất trên Findtour.vn

Giao dịch trực tuyến an toàn, thuận tiện, không phí đặt chỗ. Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua Hotline: 079.6567.998. Đặt ngay!