Tour Đảo Bình Lập

Tour Đảo Bình Lập - được coi là Maldives thu nhỏ của Việt Nam ✅ là một trong những đảo hoang sơ ✅ đẹp lý tưởng cho chuyến du lịch Nha Trang hè...nơi đây cũng sở hữu những bãi cát trắng mịn ✅ nước biển trong màu xanh ngọc bích. Tour Đảo Bình Lập Nha Trang trải nghiệm hấp dẫn dành cho du khách.

Tour Đảo Bình Lập Nha Trang 2021

Giá Tour Đảo Bình Lập

Loại kháchGiá
Người lớn650,000 ₫ / khách
Trẻ em325,000 ₫ / khách
Đặt ngay

Thông tin Tour Đảo Bình Lập

Tour Đảo Bình Lập - Maldives thu nhỏ của Việt Nam, là một trong những hòn đảo hoang sơ, đẹp lý tưởng cho chuyến du lịch Nha Trang hè...nơi đây cũng sở hữu những bãi cát trắng mịn, nước biển trong đến mức đứng ở bờ cũng có thể nhìn rõ một màu xanh ngọc bích, những khu nghỉ dưỡng trên biển và những rặng san hô ngũ sắc ẩn mình dưới làn nước trong vắt.

Chính sách Tour Đảo Bình Lập

Bao gồm

 • Xe vận chuyển đời mới theo chương trình
 • Ăn trưa
 • Vé tham quan theo chương trình.
 • Tàu du lịch tham quan theo chương trình.
 • HDV chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình vui vẻ.
 • Bảo hiểm cho khách

Không bao gồm

 • Đồ ăn, đồ uống gọi thêm.
 • Các chi phí cá nhân, và các chi phí khác ngoài chương trình.

Chính sách trẻ em

 • Dưới 1m: Miễn phí.
 • Từ 1m – 1m3: 50% vé người lớn
 • Trên 1m3: Tính như vé người lớn

Chúng tôi luôn luôn cam kết?

Lịch trình: Cam kết đi đúng lịch trình đã niêm yết trên website hoặc lịch theo yêu cầu đã thỏa thuận với khách hàng.


Đảm bảo chất lượng: Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng tour được ghi rõ cụ thể trên website ứng với từng dịch vụ (hướng dẫn viên, bữa ăn, vận chuyển).


Được bảo hiểm đầy đủ: Khách hàng đã được bảo hiểm 50,000,000 VNĐ/vụ/người.


Hướng dẫn viên: Có thẻ hướng dẫn viên, được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu du lịch, nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình.


Được đền bù thoả đáng: Nếu lỗi do nhân viên Findtour.vn làm cho quý khách có 1 chuyến đi chưa đạt yêu cầu, chúng tôi cam kết đền bù thỏa đáng những thiệt hại vật chất cũng như tinh thần đã gây ra.


Giá tốt nhất: Là đối tác cao cấp hoặc đại lý cấp 1 của những khu du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong tỉnh. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp giá vé, giá dịch vụ TỐT NHẤT.


Hỗ trợ 24/24: Trong suốt thời gian tham gia tour của quý khách, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết những vấn đề khách hàng đang gặp phải với nhiều số hotline khác nhau.

Đánh giá của khách hàng về Tour Đảo Bình Lập

5 / 5 SAO

1 lượt đánh giá

Nguyễn Linh Lan
Nguyễn Linh Lan
03/02/2021

Đảo Bình Lập vẫn chưa khai thác nhiều nên vẫn giữ được vẻ hoang sơ, thiên nhiên của nó vốn có, vì vậy việc check-in sống ảo ở đây vô cùng lung linh. Đến với vườn Nho Ba Mọi, bạn đừng quên thưởng thức những loại nho từ nho xanh, nho đen Black Queen cho đến nho ba màu, và nên mua loại đặc sản này về làm quà cho gia đình và bạn bè nhé, giá cả phải chăng, chất lượng phù hợp.

Gửi đánh giá