Bể Bơi FLC - Điểm Đến Không Thể Bỏ Qua Tại Sầm Sơn

Bể bơi FLC Sầm Sơn là bể bơi lớn nhất Việt Nam với diện tích 5100m2 nằm giữa khách sạn FLC Luxury Hotel Sam Son và bờ biển Sầm Sơn đẹp như thơ, điểm đến không thể bỏ qua cho mọi hành trình du lịch Thanh Hóa. Cùng Findtour khám phá bể bơi tuyệt vời này ngay nhé!

Giá vé Bể bơi nước ngọt FLC - Sầm Sơn [Mới 2023]

BỂ BƠI NƯỚC NGỌT FLC- SẦM SƠN
Người lớn100.000 vnđ/người
Trẻ em80.000 vnđ/người

Nhắc đến bể bơi nước mặn tại FLC Sầm Sơn, ai cũng biết đây là bể bơi lớn nhất Việt Nam với diện tích 5100m2 nằm giữa khách sạn FLC Luxury Hotel Sam Son và bờ biển; thế nhưng nhắc đến bể bơi nước ngọt lại có khá ít người biết đến. Vậy bể bơi nước ngọt FLC Sầm Sơn nằm ở đâu, có diện tích bao nhiêu, thiết kế như thế nào?

Bể bơi nước ngọt FLC Sầm Sơn nằm ở đâu?

FLC Sầm Sơn hiện đang giữ kỷ lục là khu resort sở hữu nhiều bể bơi nhất nước ta với hơn 150 bể, tình cả nước mặn và nước ngọt. Vậy nên nếu không phải nhân viên, cư dân thì bạn khó lòng mà tìm được.

Bể nơi nước ngọt FLC Sầm Sơn hay còn gọi là bể bơi cư dân có vị trí ở trung tâm khu biệt thự, ngay cạnh sân bóng FLC và khu vui chơi ngoài trời trời giành cho bé. Nếu không tìm được đường đến bạn có thể hỏi các nhân viên ở đây nhé!

Bể bơi nước ngọt FLC Sầm Sơn có thiết kế thế nào?

Nếu như các bể bơi khác chỉ thiết kế đơn thuần hình vuông hay hình tròn thì bể bơi nước ngọt được thiết kế theo hình cánh cung uốn lượn gần giống với vòng số 8 với 2 phân khu được ngăn bằng vách ngăn riêng:

  • Phân khu giành cho người lớn: độ sâu 1,5-1,6m.
  • Phân khu giành cho trẻ em: 1 – 1,2 m.

Bao quanh khu bể bơi này là nhiều loại cây xanh râm mát cũng như các ô che cho du khách sau khi tắm xong có thể tắm nắng hay nghỉ ngơi. Ngoài ra với khung cảnh thiết kế như thế này, bạn còn có thể chanh sả được nhiều bức hình triệu like đấy!

Diện tích Bể bơi nước ngọt FLC Sầm Sơn bao nhiêu?

Với diện tích 500m2 của bể bơi nước ngọt, không quá lớn nhưng cũng đủ để cho làm cho những “KÌNH NGƯ” mệt nhoài. Vậy còn chần chờ gì mà không chuẩn bị cho mình một bộ cánh đẹp nhất để tận hưởng nguồn nước ngọt trong lành giữa không gian xanh tuyệt đẹp này.

Nên tắm Bể bơi nước ngọt FLC Sầm Sơn vào thời điểm nào?

Lựa chọn thời điểm nào đi tắm ở bể bơi nước ngọt là băn khoăn của rất nhiều người. Nó vừa phụ thuộc vào thời gian bể bơi mở cửa, vừa phụ thuộc vào thời điểm đi tắm tốt cho sức khỏe.

Thời gian quy định ở bể bơi nước ngọt:

  • Buổi sáng: 7h – 10h
  • Buổi chiều tối: 14h – 18h

Thời gian tắm biển tốt cho sức khỏe:

  • Buổi sáng: 6h – 9h
  • Buổi chiều tối: 16h – 18h

Thời điểm tốt nhất bạn nên đến khám phá trải nghiệm bể bơi nước ngọt là vào buổi sáng từ 7h - 9h và buổi chiều tối từ 16h – 18h. Đây là khoảng thời điểm tốt nhất để cải thiện sức khỏe cơ thể, nắng dịu nhẹ và hạn chế được các tia cực tím.

Có nên để trẻ nhỏ tắm Bể bơi nước ngọt FLC Sầm Sơn không?

Có thể nói đây là bể bơi giành cho các đoàn khách có trẻ em đi cùng để tắm biển. Khi cho con đi tắm, các phụ huynh thường lo lắng bể sâu, con bị đuối nước hay nước bẩn, con bị dị ứng, nước quá lạnh sau khi tắm xong con dễ cảm lạnh. Trong khi đó bể bơi nước ngọt có phân khu riêng cho trẻ, lượng nước sạch được thay thế thường xuyên đặc biệt nước ở đây khá ấm không lo bé bị lạnh. Ngoài ra, bên cạnh còn có một khu vui chơi ngoài trời giành riêng cho bé. Mẹ có thể thoải mái tận hưởng bể bơi trong khi con nhỏ đùa nghịch ở khu vui chơi.

Hình ảnh nổi bật