Cầu Kính Tình Yêu - Lãng Mạn Quên Lối Về

Cầu Kính Tình Yêu sắp được khánh thành ngay tại Mộc Châu - Sơn La sẽ khánh thành cây “cầu kính tình yêu” đầu tiên tại Việt Nam, chắc hẳn là niềm mơ ước của bao bạn trẻ dù chỉ là một lần.

Giá Vé Cầu Kính Tình Yêu - Mộc Châu Cập Nhật 2021

CẦU KÍNH TÌNH YÊU - MỘC CHÂU
Giá Vé100.000 vnđ/người

Cầu kính Tình Yêu siêu hút hồn tại Mộc Châu

Theo kế hoạch, chiếc cầu kính tình yêu duy nhất ở Việt Nam sẽ chính thức được khánh thành vào ngày 30/04/2021 và địa điểm để thi công cây cầu là thác Dải Yếm, một điểm đến nổi tiếng nhất ở Mộc Châu. Khi xây dựng xong, nơi đây chắc chắn sẽ hút được rất nhiều du khách đến check-in và sẽ biến Mộc Châu trở thành điểm đến hot nhất năm 2021.
Mặc dù mới dựa trên bản vẽ chính thức nhưng du khách cũng có thể hình dung một khung cảnh đầy thơ mộng. Sau khi khánh thành và bắt đầu đón khách, du khách sẽ được tham quan rất nhiều điểm dừng chân lôi cuốn như: Ga hẹn hò, Đền tình yêu, Cổng mặt trời,…cùng với khung cảnh tự nhiên hùng vĩ tại cao nguyên Mộc Châu trên hành trình khám phá cây cầu này.
Cây cầu này sẽ được thiết kế với công nghệ 5D hiện đại nhất trên thế giới, với hơn 30 cần điều khiển các loại hiệu ứng khác nhau, giúp cho người trải nghiệm có được tối đa không gian tự nhiên ảo diệu chưa bao giờ có.

Dựa trên hình ảnh demo cũng có thể đánh giá cây “cầu kính tình yêu” không thua kém so với bất cứ cây cầu nổi tiếng nào trên thế giới như: cầu kính Grand Canyon West Rim - Arizona Mỹ, cầu kính ở núi Thiên Môn - Trương Gia Giới, Trung Quốc... Nó không những sở hữu thiết kế đẹp mà còn nằm trong một không gian vô cùng hùng vĩ, hứa hẹn sẽ là một biểu tượng của tình yêu duy nhất của Việt Nam.
Cây cầu tình yêu này được thiết kế và quy hoạch rất hợp lý để du khách đến đây có thể vừa nghỉ ngơi, tham quan và đặc biệt là có được những bức hình sống ảo. Để có được tầm nhìn không hạn chế, cây cầu được xây dựng trên cao, hai phần đầu được gắn trên triền núi, phần cầu kính được bắc qua sông. Từ đây du khách có thể tha hồ ngắm cảnh từ trên cao và ngay cả dưới chân mình một cách trọn vẹn nhất.

Mộc Châu chắc chắn sẽ là địa điểm đến trong kỳ nghỉ dài của nhiều du khách đặc biệt là giới trẻ khi cây cầu tình yêu độc nhất vô nhị này được khánh thành trùng với ngày lễ lớn của Việt Nam. Nhanh nhanh rủ bạn bè, người thân và lên lịch khám phá cây cầu này ngay!
Hình ảnh nổi bật