Trải Nghiệm Du Ngoạn Xe Ngựa Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Ngồi trên chiếc xe ngựa dạo quanh Hồ Xuân Hương Đà Lạt rộng lớn, thưởng ngoạn vẻ đẹp phong cảnh hữu tình khi vòng quanh bờ hồ và ngắm cảnh lúc chiều tà, còn gì lãng mạn hơn. Findtour bật mí cho bạn giá vé xe ngựa Hồ Xuân Hương bao nhiêu nhé! Cùng khám phá Đà Lạt Hồ Xuân Hương ngay nào.

Giá vé xe ngựa đi dạo Hồ Xuân Hương Đà Lạt [Mới 2023]

Giá vé xe ngựa Hồ Xuân Hương Đà Lạt
Xe chở 4 - 5 người350.000 VNĐ/lượt

Xem thêm: Tour du lịch Nha Trang giá rẻ cực HOT - siêu ưu đãi

Hồ Xuân Hương Đà Lạt - Vẻ đẹp phong cảnh hữu tình

Đến với Đà Lạt - thành phố ngàn hoa chắc hẳn ai cũng phải trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp mê hồn nơi đây, Đà Lạt chiếm được sự ưu ái của khách du lịch bởi sức hút của hương sắc ngàn hoa hay những dòng thác cuồn cuộn tuôn trào và cả ảo ảnh sương khói, của mặt nước trong xanh tại Hồ Xuân Hương êm ả dịu mát.

Vẻ đẹp yên bình Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Xem thêm: Thuê xe du lịch Nha TrangXe đưa đón sân bay Cam Ranh - Nha Trang [4 - 45 chỗ] giá rẻ

Hồ Xuân Hương rộng khoảng 25 ha, chiều dài lên đến 7km, vì thế nếu muốn thưởng ngoạn hết vẻ đẹp cũng như cảm nhận hoàn toàn phong cảnh hữu tình nơi đây, bạn nên sử dụng dịch vụ xe ngựa Hồ Xuân Hương Đà Lạt. Ngồi trên chiếc xe ngựa đặc biệt đi dạo quanh vòng hồ và ngắm cảnh lúc chiều tà đầy lãng mạn, cảm nhận sự thoải mái của cảnh quan tươi đẹp, không khí mát lành và lòng nhẹ hẳn đi. Nhất định sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Xe ngựa dạo quanh Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Xem thêm: Combo du lịch giá rẻ HOT 2023

Đến đây, có lẽ bạn đã biết được Hồ Xuân Hương thành phố Đà Lạt có gì đặc sắc, làm sao để ngắm trọn vẹn cảnh đẹp tại Hồ Xuân Hương Đà Lạt, giá vé xe ngựa dạo quanh Hồ Xuân Hương bao nhiêu? Để biết thêm nhiều điều thú vị về Đà Lạt cũng như các kinh nghiệm du lịch, mẹo du lịch cùng những địa điểm hấp dẫn khác, đọc thêm tại Cẩm nang du lịch.

Du lịch Đà Lạt còn có những điểm đến nào? Giá vé ra sao? Xem thêm ở Tổng hợp vé tham quan du lịch Đà Lạt.

Du lịch Đà Lạt sương hoa, dịu mát cùng Findtour!

Hình ảnh nổi bật