Đỉnh Bạch Mã - Kết Hợp Vẻ Đẹp Thiên Nhiên Huế - Đà Nẵng

Đỉnh Bạch Mã là một trong những điểm du lịch tuyệt vời cho những ai thích một chuyến đi giàu tính trải nghiệm hoạt động trekking, leo núi thì hẳn sẽ hứng thú khi được đến nơi này - điểm đến lý tưởng để bạn ngắm cảnh thiên nhiên của Huế và Đà Nẵng trong cùng một hành trình.

Giá Vé Đỉnh Bạch Mã Đà Nẵng Cập Nhật 2021

ĐỈNH BẠCH MÃ - ĐÀ NẴNG
Vé vào cổng40.000 vnđ/vé

1. Chơi gì ở Bạch Mã?

Vườn Quốc gia Bạch Mã có tổng diện tích gần là 37.500ha, trực thuộc sự quản lý của Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đến đây, du khách sẽ được tham quan nhiều địa điểm du lịch đẹp.

Đến Vườn Quốc gia Bạch Mã, bạn không chỉ được tham quan, ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của núi rừng. Men theo những con đường mòn, bạn còn được chiêm ngưỡng, tìm hiểu về hệ động thực vật phong phú và lạ mắt.

Nếu muốn cắm trại, bạn có thể mang theo đồ ăn và lều, sau đó sẽ được hướng dẫn cắm trại đúng nơi quy đinh và chi trả 30.000 đồng/người

2. Ăn gì? Ở đâu Bạch Mã?

Để tham quan Vườn Quốc gia Bạch Mã, bạn sẽ phải dành ít nhất một ngày. Bởi vậy, bạn cần có địa điểm ăn uống ở gần địa điểm du lịch và phục vụ những món ăn đặc sản địa phương. Nhà hàng Bạch Mã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó. Nơi đây sẽ chế biến những món ăn đặc sản của Huế, mang đến cho bạn sự cảm nhận đầy đủ về ẩm thực địa phương, sự nồng hậu cũng được thể hiện qua chất luợng từng món ăn.

3. Nghỉ ở đâu Bạch Mã?

Đến đây, bạn có thể nghỉ tại những nhà nghỉ, khách sạn ngay gần Vườn Quốc gia Bạch Mã như Biệt thự Phong Lan, Biệt thự Đỗ Quyên 1, Biệt thự Đỗ Quyên 2, Biệt thự Kim Giao, Biệt thự Bạch Mã.

4. Hỗ trợ Bạch Mã

Khi có thắc mắc, bạn hãy gọi điện cho ban quản lý Vườn Quốc gia Bạch Mã để được hỗ trợ:

  • Quản lý và bảo vệ rừng: 0948. 496. 606
  • Dịch vụ du lịch: 0906. 421. 472

Vườn Quốc Gia Bạch Mã đang là điểm du lịch sinh thái thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là giới trẻ. Nhiều nhóm bạn đã lên lịch trình đi phượt Bạch Mã, đến đây bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều mới mẻ của núi rừng Bạch Mã. Đó là những chuyến đi vô cùng bổ ích.

Hình ảnh nổi bật