Đồng Hoa Cẩm Tú Cầu - Thánh Địa Sống Ảo Đà Lạt

Đồng hoa Cẩm Tú Cầu - một cái tên rất quen thuộc đối với các du khách khi đến Đà Lạt. Hiện đang là một cái tên gọi thu hút đông đảo giới trẻ cũng như du khách khi đặt chân đến nơi đây

Giá Vé Đồng Hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt Cập Nhật 2021

ĐỒNG HOA CẨM TÚ CẦU - ĐÀ LẠT
Vé tham quan15.000 vnđ/người

Đặc điểm của vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà lạt

Loài hoa này có một điểm rất khác biệt đối với tất cả các loài hoa khác đó chính là. Bông của loài hoa này được tạo thành từ nhiều cánh nhỏ mỏng manh, xen kẽ. Những cánh hoa chen chít sắp xếp lên nhau tạo thành từng bông hoa tròn. Khi bạn nhìn bông hoa cẩm tú này mặc dù các cánh bông được sắp xếp xen kẽ nhau, nhưng kết cấu của bông hoa vô cùng hài hòa.

Đây cùng được xem như là một trong những yếu tố làm nên vẻ đẹp rực rỡ. Nhưng không kém phần dịu dàng của loài hoa này. Khiến cho loài hoa này trở nên vô cùng đặc biệt làm lay động biết bao trái tim con người, mỗi khi nhìn thấy nó.

Điểm đặc trung của loài hoa này đó chinh là khả năng thay đổi màu liên tục trong một chu kỳ nở rộ. Sắc màu của hoa này dao động chuyển từ từ màu trắng ngát sang màu xanh dịu dàng mềm mại. Không chỉ chuyển từ màu trắng sang màu xanh. Mà loài hoa này còn có khả năng chuyển từ màu hồng thơ mộng sang màu tím mộng mơ.

Những đặc điểm chính của hoa cẩm tú cầu Đà Lạt

  • Điểm đặc biệt chính của loài hoa Cẩm Tú Cầu này. Đó chính là không có độc tính
  • Tùy thuộc vào nơi cây sinh trưởng, màu hoa sẽ thay đổi trong điều kiện đất khác nhau ( hay còn gọi là độ PH của đất ).
  • Những nơi có khí hậu mát mẻ thích hợp trồng loài hoa này. Đặc biệt là thành phố Đà Lạt ngàn hoa xinh đẹp này.

Hoa cẩm tú cầu thường nở vào tháng mấy?

Đây chắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều du khách cũng như các bạn trẻ phải băn khoăn suy nghĩ. Còn có rất nhiều du khách hỏi hoa cẩm tú cầu nở vào mùa nào ở Đà Lạt. Sau đây tôi sẽ giải đáp thắc mắc mà các bạn phải băn khoăn suy nghĩ.

Loài hoa này đã đặc biệt về kết cấu của cánh hoa và màu sắc theo chu kỳ. Mà không những thế thời gian nở rộ của loài hoa này còn đặc biệt hơn. Đó chính là giống hoa này sẽ nở rộ tất cả các mùa trong năm .

Vì loài hoa này được trồng đẻ cắt cành. Nên chính vì thế quang năm mùa nào nơi đây cũng có hoa cẩm tú cầu. Cũng có thời điểm vì cây già nên phải tái tạo lại để cây ra hoa nhiều hơn. Nên trong thời gian đó thì việc ít hoa hơn là chuyện bình thường nhé các bạn.

Việc cắt bỏ hoa đẻ tái tạo lại cây thì thời gian để hoa nở rộ như trước. Thì mất tầm khoảng một tháng nhé các bạn.

Địa chỉ vườn cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt

Vườn hoa có diện tích khá rộng. Được đông đảo các du khách cũng như các bạn trẻ ghé thăm đó chính là địa điểm vườn hoa cẩm tú cầu gần trại mát.

Địa chỉ cụ thể là : “Tổ 1, thôn Lộc Qúy, thuộc xã Xuân Thọ”. Nếu bạn ở trung tâm thành phố thì việc di chuyển đến địa điểm này dao động trong khoảng thời gian từ 30’- 45’. Đoạn đường dài khoảng 15 km.

Hình ảnh nổi bật