Hoa Điền Sơn Trang - Nở Rộ Giữa Chốn Thiên Nhiên Hoang Sơ

Hoa Sơn Điền Trang mang trong mình một vẽ đẹp mộc mạc và giãn dị. Với những còn đường hoa Dã Quỳ, những cây hoa Mai Anh Đào, hoa hồng Sapa và vườn hoa Tam Giác Mạch... như một đóa hoa chớm nở giữa thiên nhiên hoang sơ sương khói của Đà Lạt.

Giá Vé Hoa Điền Sơn Trang Đà Lạt [Mới 2023]

HOA ĐIỀN SƠN TRANG - ĐÀ LẠT
Vé người lớn30.000 vnđ/người
Vé trẻ em15.000 vnđ/người

Xem thêm: Combo du lịch giá rẻ HOT 2023

Hoa Sơn Điền Trang cách trung tâm Đà Lạt bao nhiêu km?

Khu du lịch sinh thái Hoa Sơn Điền Trang nằm ở Tiểu khu 159, Phường 5, cách trung tâm Đà Lạt khoảng 8 km. Nơi đây nằm trên tỉnh lộ 725 nối thành phố Đà Lạt với thị trấn Nam Ban, nhiều người vẫn quen gọi là đèo Tà Nung.

Xem thêm: Tour du lịch Nha Trang giá rẻ cực HOT - siêu ưu đãi

Hướng dẫn đường đi đến Hoa Sơn Điền Trang

Đường đi đến Hoa Sơn Điền Trang khá dễ, từ chợ Đà Lạt bạn rẽ hướng ra ấp ánh sáng lên đường Nguyễn Văn Cừ, đi thẳng gặp đường 3 tháng 2 thì rẽ trái. Tới bùng binh lớn trước khách sạn Sài Gòn Đà Lạt thì rẽ phải ra đường Hoàng Văn Thụ, tiếp tục đi thẳng vào làng hoa Vạn Thành, rồi ra Tỉnh Lộ 725 hay còn gọi là đèo Tà Nung. Tới đây rồi thì bạn đi thêm khoảng 3km nữa là nhìn bên phía tay trái bạn sẽ thấy cổng vào Hoa Sơn Điền Trang.

Xem thêm: Thuê xe du lịch Nha Trang 4 - 45 chỗ giá rẻ

Có gì ở Hoa Sơn Điền Trang?

Lạc bước đến Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng với cảnh sắc thiên nhiên bình yên và tuyệt đẹp. Và đặc biệt đến đây bạn nhất định phải check-in ở những góc sống ảo thần sầu dưới đây.

Gốc cây cô đơn hình trái tim

Nhìn từ xa, trái tim lơ lửng trên cây vừa cao vừa đáng sợ nhưng khi leo lên đây, nhìn cảnh vật xanh ngát xung quanh thì bao cảm giác lo lắng dường như tan biến đấy nhé. Điểm đặc biệt nhất của gốc cây cô đơn này khiến bao bạn “chết mê chết mệt” chính là mô hình trái tim màu đỏ được đặt nằm ngang giữa thân cây. Để có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp, các bạn phải chịu khó leo lên các bậc thang để tới được chỗ trái tim.

Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Cam Ranh - Nha Trang [4 - 45 chỗ]

Bàn tay Phật khổng lồ

Điểm độc đáo nhất ở Hoa Sơn Điền Trang được mọi người “rần rần” check in chính là bàn tay may mắn khổng lồ, hay nhiều người còn gọi là bàn tay Phật. Bàn tay khổng lồ này được làm dựa trên một truyền thuyết của nước ngoài, được kết thành từ các dây leo lấy trong khu rừng nguyên sinh.

Xem thêm: Khách sạn Nha Trang giá rẻ - Combo ưu đãi cực HOT

Xích đu tổ chim

Xích đu tổ chim được thiết kế hình tròn, bên ngoài là những sợi rể cây già cỗi được đặt trên mõm đá, vào đây là tha hồ tạo dáng sống ảo.

Bên cạnh đó, Hoa Điền Sơn Trang còn có vô vàn tiểu cảnh để bạn chụp ảnh như: cánh đồng hoa, hồ thác nước, tiểu cảnh quanh hồ, khu nhà gỗ trên cây, cổng trời…

Xem thêm: Thuê Cano đi đảo Nha Trang giá rẻ - uy tín

Để biết thêm nhiều điều thú vị về Đà Lạt cũng như các kinh nghiệm du lịch, mẹo du lịch cùng những địa điểm hấp dẫn khác, đọc thêm tại Cẩm nang du lịch.

Du lịch Đà Lạt còn có những điểm đến nào? Giá vé ra sao? Xem thêm ở Tổng hợp vé tham quan du lịch Đà Lạt.

Du lịch Đà Lạt sương hoa, dịu mát cùng Findtour!

Hình ảnh nổi bật