Khu Du Lịch Đầm Long - Điểm Đến Hè Tuyệt Vời

Khu du lịch Đầm Long sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một khu du lịch sinh thái cho những ngày hè ngay gần Hà Nội.

Giá Vé KDL Khoang Xanh Suối Tiên - Hà Nội Cập Nhật 2021

KDL KHOANG XANH SUỐI TIÊN - HÀ NỘI
Vé vào cổng100.000 vnđ/người

Giải trí tại khu du lịch sinh thái Đầm Long Ba Vì

Khác với nhiều điểm đến khiến trẻ nhỏ khó hòa nhập, Đầm Long Ba Vì lại là một nơi rất hấp dẫn trẻ con, mang lại tiếng cười cho cả gia đình.

Khu du lịch sinh thái Đầm Long là nơi vui chơi giải trí thú vị nhất cho trẻ em, vơi nhiều động vật hoang dã, nhiều trò chơi. Khu du lịch sinh thái Đầm Long Ba Vì hay còn gọi là Đầm Long Xanh được biết đến cái tên rất kỳ diệu. “Đầm” là vì nơi đây có khu đầm chạy quanh khu rừng nguyên sinh Bằng Tạ, dưới đầm có rất nhiều Sen và Hoa súng. “Long” ở đây tượng trưng cho nước và trời, với những con rồng to được đặt giữa đầm tạo nên vẻ đẹp oai phong. “Xanh” là một biển trời xanh ngắt với những rừng cây cổ thụ bao phủ khu rừng Bằng Tạ. Đây là ý nghĩa của cái tên Đầm Long Xanh.

Khách đến trải nghiệm du lịch Đầm Long Ba Vì có thể sử dụng các trò chơi như: Du thuyền thiên nga trên đầm, tàu lượn siêu tốc, thảm bay, hệ thống trò chơi trên dây, đu văng cảm giác mạnh, bể bơi, cầu trượt nước, xe điện đụng,…

Không gian xanh ở Đầm Long Ba Vì

Đặc biệt khu du lịch Đầm Long Ba Vì còn có một khu rừng nguyên sinh với diện tích 17,5ha, có tới hơn 400 loại cây, trong đó nhiều cây quý hiếm tuổi thọ vài trăm năm tạo ra không gian thật sự gắn kết với thiên nhiên. Trong khu rừng có rất nhiều khỉ, hưu, nai, chim chóc… các con thú được nuôi bán hoang dã. Du khách có thể lắng nghe tiếng chim trong tiết trời mát mẻ và vui đùa cùng khỉ.

Khu Đầm Sen là một trong hệ sinh thái tự nhiên bao quanh hơn 20 ha khu du lịch sinh thái Đầm Long. Bạn có thể lựa chọn ngồi câu cá hay bơi thuyền theo nhân viên khu du lịch đắm mình với cả một hồ sen xa ngút tầm mắt. Đặc biệt hơn, khi thả mình trong những lá sen và bông sen bạn sẽ thấy mình thật may mắn khi được hòa mình với thiên nhiên.

Đây thực sự là một điểm đến hứa hẹn nhiều niềm vui cho cả gia đình.

Hình ảnh nổi bật