Khu Du Lịch Suối Tiên - Điểm Thư Giãn Cuối Tuần Tuyệt Vời

Khu du lịch Suối Tiên sẽ là địa điểm tuyệt vời để thư giãn ngày cuối tuần mà còn nằm ngay trong lòng Sài Gòn chứ không phải đi đâu xa.

Giá vé Khu du lịch Suối Tiên - Sài Gòn [Mới 2022]

Bảng giá vé Khu du lịch Suối Tiên [Siêu ưu đãi 11/2022]

Combo Người lớnTrẻ em

Combo 1

299.000 VND

199.000 VND

Combo 2

299.000 VND

199.000 VND

Combo 3

299.000 VND

199.000 VND

Combo 4

350.000 VND

199.000 VND

Xem thêm: Tour du lịch HOT ở Nha Trang

Chi tiết Combo Khu du lịch Suối Tiên [Siêu ưu đãi 11/2022]

Combo Người lớn [Áp dụng Thứ 2 - Thứ 6]

Combo Người lớn [Thứ 2 - Thứ 6]

Combo Trẻ em [Áp dụng Thứ 2 - Thứ 6]

Combo Trẻ em [Thứ 2 - Thứ 6]

Combo Người lớn [Áp dụng Thứ 7 - Chủ Nhật]

Combo Người lớn [Thứ 7 - Chủ Nhật]

Combo Trẻ em [Áp dụng Thứ 7 - Chủ Nhật]

Combo Trẻ em [Thứ 7 - Chủ Nhật]

Ưu đãi đặc biệt:

  • Có thể đổi vé các trò chơi hay điểm tham quan khác trong combo nếu thấy không phù hợp (các vé quy đổi phải có giá trị tương đương nhau).
  • Mua Combo 1 dành cho người lớn sẽ được nhận 01 phần quà là 01 trái dừa tươi thưởng thức tại Farm Dừa (chương trình áp dụng từ ngày 03/11 đến 15/11).

Thời gian phục vụ Combo: 8h00 - 17h00.

Xem thêm: Thuê xe du lịch Nha Trang giá rẻ - uy tín

Khám phá Khu du lịch Suối Tiên

Khu du lịch Suối Tiên ở đâu?

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên là một khu liên hợp vui chơi giải trí tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các công trình kiến trúc ở Suối Tiên được xây dựng với mong muốn giáo dục cho tuổi trẻ và khơi gợi cho du khách về lịch sử văn hóa dân tộc khi đến Suối Tiên.

Điểm đặc sắc ở Khu du lịch Suối Tiên

Cách đây 20 năm, Suối Tiên còn là một vùng đất hoang hóa, dân cư thưa thớt với dòng suối nhỏ ẩn mình trong thiên nhiên hoang vắng. Ngày nay, Suối Tiên trở nên nổi tiếng trong và ngoài nước với một thương hiệu du lịch bay ca và vươn xa ra ngoài thế giới với kiểu cách kiến trúc và các thể loại vui chơi được gắn lồng vào các hình ảnh lịch sử và truyền thuyết Việt Nam như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích trăm trứng, Sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích bánh chưng bánh dày, sự tích quả dưa hấu, chín tầng địa ngục, tứ linh hội tụ Long – Lân – Quy – Phụng, công viên giải trí dưới nước, đặc biệt là biển Tiên Đồng, biển nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam.

Đây là địa điểm thu hút khá lớn lượng khách vui chơi giải trí của Thành phố Hồ Chí Minh và các du khách địa phương khác đến. Với diện tích 105ha, cùng rất nhiều công trình, mô hình vui chơi giải trí đa dạng, phong phú nên bảng giá vé vào công viên được chia ra theo từng khu du lịch.

Nếu bạn ở xa đến và muốn nghỉ ngơi tại khu vực này nên tìm khách sạn gần khu vực Suối Tiên (P. Tân Phú) cho tiện đi lại, điển hình như khách sạn Hy Vọng.

Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Cam Ranh - Nha Trang [4 - 45 chỗ]

Dịch vụ miễn phí tại Khu du lịch Suối Tiên

Mua vé vào cổng, các bạn sẽ được tham quan miễn phí các công trình lịch sử như: cổng Thiên Tiên Môn, Long Hoa Hội, tượng đài Thánh Gióng, tượng đài Trần Hưng Đạo, hồ Long Quy Ẩn Thủy, tượng đài Hai Bà Trưng…; các văn hóa tâm linh như: quảng trường phật Địa Mẫu, thánh tượng quan thế âm Thiên Thủ Nhãn, quảng trường Kim Lân Sơn xuất thế, Phúc Cung Tam Phước, Bồ Đề Quang Minh Cảnh,…; các show diễu hành, show tứ linh hội tụ, sân khấu hóa Sơn Tinh Thủy Tinh ca nhạc tổng hợp. Chỉ với 100.000 đồng du khách đã có thể tham quan được rất nhiều nơi và tham gia các chương trình nghệ thuật thường diễn ra vào cuối tuần và lễ tết.

Đến đây, có lẽ bạn đã biết được Khu du lịch Suối Tiên ở đâu, có gì độc đáo, giờ mở cửa Khu du lịch Suối Tiên lúc nào, giá vé vào cổng Suối Tiên bao nhiêu? Để biết thêm nhiều điều thú vị về Sài Gòn cũng như các kinh nghiệm du lịch, mẹo du lịch cùng những địa điểm hấp dẫn khác, đọc thêm tại Cẩm nang du lịch.

Du lịch Sài Gòn còn có những điểm đến nào? Giá vé ra sao? Xem thêm ở Tổng hợp vé tham quan du lịch Hồ Chí Minh.

Ghé qua Findtour cùng du lịch Sài Gòn hoa lệ bạn nhé!

Hình ảnh nổi bật