Nhà Cổ Bình Thủy - Đậm Nét Kiến Trúc Sông Cửu Long

Nhà cổ Bình Thủy Cần Thơ là điểm du lịch tham quan nổi tiếng ở miền Tây, là địa điểm chụp nhiều bức hình khá lung linh và lộng lẫy. Mang nét văn hóa, kiến trúc nổi bậc và là 1 trong 3 ngôi nhà cổ nổi tiếng đại diện văn hóa Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Giá Vé Nhà Cổ Bình Thủy - Cần Thơ Cập Nhật 2021

NHÀ CỔ BÌNH THỦY - CẦN THƠ
Giá vé15.000 vnđ/người

Nhà cổ Bình Thủy ở đâu

Nhà cổ Bình Thủy nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 6km. Bạn có thể đi xe lớn đậu xe trước nhà. Nhà cổ nằm bên trong chợ Bình Thủy và gần UBND phường Bình Thủy. Bạn đi qua cầu Bình Thủy thì quẹo trái vào chợ và đi thẳng khoảng hơn 500m là đến nơi. Tham khảo thêm Google Maps về đường đi.

Địa chỉ: 144 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thuỷ, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam.

Giá vé tham quan nhà cổ Bình Thủy năm 2021

Giá vé tham quan bên trong nhà cổ Bình Thủy là 15.000đ. Tuy vậy bạn có thể đứng ở bên ngoài tham quan chụp hình miễn phí. Giá vé chỉ tính khi bạn đặt chân vào bên trong nhà. Gửi xe thì miễn phí vì không có người giữ xe.Lưu ý: Nhà cổ tuy là di sản quốc gia nhưng thuộc quản lý riêng của chủ nhà họ Dương. Bạn sẽ được yêu cầu đưa 15.000đ khi vào bên trong nhà. Đây không hẳn là giá vé, vì bạn sẽ không nhận được vé tham quan. Mà là tiền trả để xin phép chủ nhà vào tham quan.

Riêng khu vực thờ tự bàn không được chụp ảnh (Phải xin phép chủ nhân ngôi nhà và được sự cho phép mới được chụp).

Giờ mở cửa nhà cổ Bình Thủy

Giờ mở cửa bên trong nhà cổ Bình Thủy có 2 buổi sáng và chiều.

  • Sáng: 8h00 – 12h00.
  • Chiều 14h00 – 18h00.

Tuy vậy bạn có thể đứng bên ngoài tham quan, khám phá và chụp hình thoải mái vào giờ nghỉ trưa. Giờ mở cửa chỉ tính khu vực bên trong nhà.

Hình ảnh nổi bật