Dịch vụ tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang cực kỳ độc lạ

Khu tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang - địa điểm du lịch với kiến trúc trăm trứng cực kỳ độc đáo kết hợp với dịch vụ tắm bùn hàng đầu; là một trong các điểm tham quan, nghỉ dưỡng bạn không nên bỏ qua trong chuyến đi đến với phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Khám phá khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang

Nha Trang là điểm đến hấp dẫn với khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là dịch vụ tắm bùn khoáng tại Nha Trang.

Với chất lượng vượt trội cùng với phong cảnh tuyệt đẹp. Tắm bùn Trăm Trứng đang thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan và tắm bùn.

Khu du lịch Trăm Trứng là một trong những khu tắm bùn lớn và nổi tiếng nhất của thành phố Nha Trang. Nơi đây không chỉ là nơi tắm bùn thư giãn, mà còn có vô số các hoạt động khác cũng như là phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp để các du khách cùng trải nghiệm.

Không giống với khu tắm bùn Tháp Bà hay tắm bùn I-resort, địa điểm du lịch và tắm bùn Trăm Trứng nằm ở vùng ngoại ô của thành phố Nha Trang. Bởi vậy để có thể tới đây các du khách phải di chuyển xa hơn một chút với quãng đường vẻn vẹn 8 cây số.

Khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang có gì hot?

Với lợi thế là nằm ở vùng ngoại ô của thành phố Nha Trang nên khu du lịch Trăm Trứng sở hữu một diện tích siêu lớn, lên tới hơn 23 ha. Không những thế tại đây còn có không gian xanh vô cùng thiên nhiên, khiến du khách được trải nghiệm bầu không khí trong lành khác hẳn với nơi thành phố ồn ào đầy khói bụi.

Khu du lịch Trăm Trứng được thiết kế và xây dựng theo sự kết hợp giữa hai phong cách Á và Âu. Bởi vậy, nó tạo ra hình ảnh vừa sang trọng cổ điển nhưng cũng không làm mất đi nét bình dị mộc mạc và có những không gian thiên nhiên đậm chất Châu Á. Đặc biệt, trên các con đường đi ở đây còn có trồng xen kẽ cau và chuối – 2 loại cây đặc trưng và vô cùng thân thương của làng quê Việt Nam.

Sở dĩ có cái tên Trăm Trứng là bởi vì nơi này sử dụng hình ảnh của những quả trứng đáng yêu để làm “nhân vật chính”. Bởi thế mà khắp mọi nơi đâu đâu cũng nhìn thấy trứng hết. Từ ngay chiếc biển nơi cổng vào khu du lịch hay dọc lối đường đi cho tới những chiếc bồn tắm bùn đều được làm theo hình quả trứng, tạo thành 1 nét độc đáo riêng biệt mà chắc chắn sẽ không thể lẫn đi đâu được.

Nói đến khu du lịch Trăm Trứng thì chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi liên tưởng đến dịch vụ tắm bùn, tắm khoáng của nơi đây. Thế nhưng ở đây không chỉ có 2 dịch vụ này mà còn vô số các hoạt động và không gian khác nữa cho các bạn tha hồ khám phá và tham quan.

Bảng giá vé tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang 2021

Dịch Vụ Tắm Bùn I Resort Nha TrangGiá vé tắm bùn
Người lớn
Giá vé tắm bùn
Trẻ em(1m - 1m3)
TẮM HỒ BƠI VÀ THAM QUAN
Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT.
120.000đ60.000đ
TẮM KHOÁNG THẢO DƯỢC TẬP THỂ (3 KHÁCH TRỞ LÊN)
Tắm khoáng thảo dược trong bồn đá (25′), Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT.
250.000đ150.000đ
TẮM BÙN TẬP THỂ (3 KHÁCH TRỞ LÊN)
Tắm bùn trong bồn đá (25′), Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT.
250.000đ150.000đ
TẮM KHOÁNG THẢO DƯỢC TRONG TRỨNG (1-2 KHÁCH/TRỨNG)
Tắm khoáng thảo dược trong trứng (25′), Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT.
250.000đ150.000đ
TẮM BÙN TRONG TRỨNG (1-2 KHÁCH/TRỨNG)
Tắm bùn nóng trong trứng (30′), Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT.
300.000đ200.000đ
TRỌN GÓI VIP TẮM BÙN 100 TRỨNG
Bao gồm: Tắm khoáng thảo dược trong trứng (25′), Tắm bùn nóng trong trứng (30′), Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT.
500.000đ300.000đ
Ngoài ra, nếu bạn muốn qua đêm tại đây, Bạn có thể thuê Nhà Rông với giá 1.000.000/ đêm.
Không giới hạn tắm hồ bơi, tham quan.
Xe đưa đón check in, check out.

Lưu ý các gói không bao gồm: Xe đưa đón tận nơi, ăn uống cá nhân, các dịch vụ massage body và xông hơi.
Hình ảnh nổi bật