Vườn Dâu Tả Phìn - Điểm Hồng Đẹp Mê Người Xứ Sapa

Vườn dâu Tả Phìn nằm cách thị trấn Sa Pa khoảng 4km đi về hướng bản Tả Phìn, thu hút rất nhiều du khách đến trải nghiệm. Đến đây, bạn có thể tham quan vườn dâu tây và tự tay hái từng quả dâu chín, đỏ mọng.

Giá vé Vườn dâu Tả Phìn Sapa - Lào Cai [Mới 2023]

VƯỜN DÂU TẢ PHÌN SAPA - LÀO CAI
Vé tham quan30.000 vnđ/người
Ăn tại vườn30.000 vnđ/người

Vài nét về Vườn dâu Tả Phìn Sapa

Khi nói đến vườn dâu tây mọi người thường nghĩ tới phương trời xa xôi tận Châu Âu. Mọi người đều nghĩ để đến và được trải nghiệm, thưởng thức vị ngọt ngào của những trái dâu tây chín mọng hái tại vườn là điều không tưởng. Nhưng giờ đây bạn không phải đi đâu xa, chỉ cần đến Sa Pa, Lào Cai là có thể tham quan hái và thưởng thức quả tươi tại vườn.

Vườn dâu tây nằm cách thị trấn Sa Pa khoảng 4km đi về hướng bản Tả Phìn.

Đây là mô hình trồng dâu tây của HTX Thắng Lợi, với diện tích khoảng 20 nghìn m2, thu hút rất nhiều du khách đến trải nghiệm. Đến đây, bạn có thể tham quan vườn dâu tây và tự tay hái từng quả dâu chín, đỏ mọng.

Giá bán tại nhà vườn tùy vào chất lượng và thời điểm có giá dao động từ 150.000đ - 300.000đ/kg.

Dâu được trồng bởi giàn cao, không dùng chất kích thích và hóa chất độc hại, với phương pháp trồng thủy canh trong nhà kính theo công nghệ hiện đại nên quả dâu được đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Để được đón tiếp chu đáo và thuyết minh hướng dãn chi tiết quy trình trồng dâu tây, bạn nên liên hệ trước theo thông tin dưới đây.

Địa chỉ vườn: Thôn Má Tra - xã Tả Phìn – huyện Sa Pa - Lào Cai

Chủ nhiệm HTX Thắng Lợi - Dung điện thoại: 0989666076 – 0914600828

Hình ảnh nổi bật