Cho Thuê Xe Máy Phú Quốc Uy Tín - Chất Lượng - Nha Chóng

Cho thuê xe máy, Phú Quốc ngoài du khách nội địa, thì khách quốc tế " luôn coi chúng tôi là sư lựa chọn hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe máy " – Vì dịch vụ của chúng tôi luôn đi liền với phương châm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - THỜI GIAN

Để có một chuyến đi vui vẻ, thoải mái và an toàn, các bạn hãy lưu ý một vài điều được Cùng Phượt nêu dưới đây trước khi thuê xe máy tại Phú Quốc nhé.

  • Liên hệ trước khi đến Phú Quốc vài ngày để đảm bảo có xe thuê, nhất là vào những dịp cao điểm đ��ng khách. Hỏi trước về thủ tục thuê xe, các loại giấy tờ cần chuẩn bị
  • Thống nhất về giá cả với các cửa hàng cho thuê xe máy trước, nhớ hỏi rõ giá thuê xe máy 1 ngày ở Phú Quốc được tính từ khoảng thời gian nào đến thời gian nào.
  • Kiểm tra tình trạng xe trước khi ký nhận, chụp ảnh những hỏng hóc hay hư hại (nếu có) trước để tránh những phát sinh và tranh cãi về sau. Tốt nhất hãy chạy thử xe một vòng để xem có vấn đề gì không. Với những cửa hàng uy tín thì xe thường được bảo dưỡng tốt và thường xuyên nên ít khi gặp phải các vấn đề nhỏ.
  • Đổ xăng ngay sau khi nhận xe ở khu vực trung tâm thị trấn Dương Đông, để thuận tiện hơn bạn có thể nhờ chủ cửa hàng đổ đầy xăng vào xe trước giúp mình và trả tiền khi nhận xe.