Findtour.vn - Website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến tại Việt Nam
Cẩm nang du lịch
Liên hệ

Hướng dẫn thanh toán

Trang chủ
/

Hướng dẫn thanh toán

Các hình thức thanh toán an toàn, tiện lợi tại FindTour.vn

Nhằm tạo sự thuận lợi trong việc giao dịch các dịch vụ trên website FindTour.vn. Công ty chúng tôi gửi đến quý khách những phương thức thanh toán khác nhau, quý khách có thể chọn một trong các phương thức dưới đây.

1. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Với hình thức thanh toán này, sau khi quý khách hoàn thành các bước đăng ký trên website hoặc đặt dịch vụ qua điện thoại và được nhân viên của FindTour.vn xác nhận và yêu cầu đặt cọc hoặc thanh toán, quý khách ra cây ATM, ngân hàng (hoặc ngân hàng trực tuyến) và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó chụp hình giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi email đến địa chỉ "info@findtour.vn" hoặc gửi thông qua viber, zalo cho chúng tôi.

- TPBank: Ngân hàng TMCP Tiên Phong - CN Nha Trang

- Chủ tài khoản: NGUYỄN VĂN LỢI

- Số tài khoản: 39797879999

- TPBank: Ngân hàng TMCP Tiên Phong - CN Nha Trang

- Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU LỊCH FINDTOUR

- Số tài khoản: 37966679888

Lưu ý:

  • Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng theo cú pháp: Số điện thoại của bạn - Dịch Vụ (Ví dụ: 079.6567.998-combo-20/10) để chúng tôi có thể xác nhận thanh toán.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website.

Danh sách ngân hàng chúng tôi chấp nhận thanh toán:

2. Thanh toán tại văn phòng & Phòng giao dịch

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại Văn phòng và Phòng giao dịch FindTour.vn trên toàn quốc.

3. Thanh toán trực tuyến Online

Thanh toán bằng các loại thẻ ATM đã kích hoạt dịch vụ internet banking. FindTour.vn sẽ miễn phí giao dịch cho quý khách.

- Đối với đặt phòng khách sạn, nhân viên của FindTour.vn sẽ gửi link thanh toán trực tuyến cho quý khách ngay sau khi hoàn tất đơn hàng.

- Đối với vé máy bay, sau khi chọn hình thức thanh toán trực tuyến qua VNPAY trên website, hệ thống sẽ tự động chuyển tới giao diện thanh toán bằng VNPAY

Thanh toán bằng thẻ Visa, Master

- Đối với thẻ tín dụng, dựa trên loại tiền tệ và quốc gia phát hành thẻ của quý khách, nhà cung cấp thẻ sẽ tính thêm chi phí tỉ giá và các mức phí khác với sự đồng ý của quý khách và nhà cung cấp thẻ. Mức phí 2.2% (POS) tổng giá trị thanh toán.

Danh sách ngân hàng

4. Thanh toán tại nhà tận nơi

MIỄN PHÍ giao vé máy bay và thu tiền mặt tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng. Ưu đãi áp dụng với một số quận trung tâm thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.