Findtour.vn - Website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến tại Việt Nam
Cẩm nang du lịch
Liên hệ

Combo ưu đãi hấp dẫn

Trang chủ
/
Combo ưu đãi hấp dẫn

Giảm giá đến 15% với combo tiết kiệm

Những ưu đãi tốt nhất khi đặt mọi dịch vụ trên Findtour đang chờ bạn!.

Tại sao nên đặt combo tiết kiệm với Findtour?

- Mức giá ưu đãi: Bạn muốn đi nghỉ nhưng không có nhiều ngân sách? Đừng lo, hãy đặt combo tiết kiệm máy bay và khách sạn để được ưu đãi hơn nữa!

- Không phải lo lắng: Tiết kiệm thời gian chỉ với vài bước đơn giản. Lên kế hoạch chuyến đi thật thuận tiện khi bạn có thể đặt máy bay và khách sạn cùng một lúc.

- Nhiều lựa chọn: Hàng trăm ưu đãi đặc biệt từ chúng tôi và bạn còn có thể tuỳ chỉnh theo ý của mình để có được combo lý tưởng. Bạn sẽ luôn tìm được sự lựa chọn tốt nhất!

- Nhiều hình thức thanh toán: Du lịch gia đình hoặc theo nhóm? Chúng tôi có rất nhiều hình thức lựa chọn cho bạn như chuyển khoản & ATM và thẻ tín dụng, dù giao dịch của bạn nhỏ hay to. Không phải đắn đo nữa nhé!

Cách đặt combo tiết kiệm với Findtour?

- Bước 1 - Tìm combo tiết kiệm: Bắt đầu tìm kiếm bằng cách điền điểm đến, ngày đi và độ dài kỳ nghỉ.

- Bước 2 - Chọn combo: Trong trang kết quả tìm kiếm, chọn combo bạn thích.

- Bước 3 - Tuỳ chỉnh combo: Nếu bạn muốn tuỳ chỉnh combo của mình, trực tiếp thay đổi thông tin trên hệ thống.

- Bước 4 - Đặt combo: Xem lại tóm tắt chuyến đi của bạn và bấm Chọn để tiếp tục. Điền thông tin liên hệ và thông tin hành khách, vui lòng đảm bảo mọi chi tiết đã chính xác.

- Bước 5 - Tiếp tục thanh toán: Chọn hình thức thanh toán mong muốn. Sau khi chúng tôi nhận thanh toán, vé điện tử và phiếu thanh toán sẽ được gửi đến email của bạn trong vòng 60 phút.