Giới thiệu Findtour.vn

FindTour.vn là gì?

FindTour.vn được xây dựng từ giữa năm 2019 tại Nha Trang, Việt Nam. FindTour là cộng đồng đáng tin cậy cho phép mọi người có thể lên lịch trình du lịch, tham khảo lịch trình của các thành viên khác, cũng như tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm du lịch: khách sạn, homestay, nhà hàng, resort, khu du lịch... tại Việt Nam - từ website hoặc ứng dụng di động. Tất cả thành viên từ Bắc đến Nam, FindTour kết nối những ai yêu du lịch trên toàn quốc.

Với sứ mệnh giúp khách du lịch trải nghiệm dễ dàng, FindTour đầu tư vào công nghệ kỹ thuật số nhằm giúp du lịch trở nên dễ dàng hơn. Tại FindTour, chúng tôi kết nối du khách với vô số chỗ nghỉ tuyệt vời tại Việt Nam, từ căn hộ, nhà nghỉ dưỡng, nhà nghỉ do gia đình điều hành đến các resort sang trọng 5 sao,..giúp khách hàng đều có thể lập tức đặt chỗ nghỉ lý tưởng cho mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chúng tôi chọn lọc và hợp tác với hàng trăm đơn vị tổ chức uy tín nhằm tạo ra những trải nghiệm du lịch thú vị và độc đáo nhất cho khách hàng. Các hoạt động du lịch và nhà tổ chức được FindTour chọn lọc kỹ lưỡng. FindTour cam kết bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng nếu có bất kỳ sự cố nào với nhà cung cấp. Song hành với cam kết chất lượng là chính sách giá tốt nhất, đảm bảo mức giá bạn đặt được luôn thấp hơn mức giá mua trực tiếp tại chỗ. Ngoài ra, FindTour đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn và giải đáp trong vòng 24h. Các tư vấn viên của FindTour luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trước, trong và sau chuyến đi.

FindTour là cách dễ nhất để bạn có thể tham khảo các địa điểm và lên lịch trình du lịch tốt nhất cho mình và bạn bè.

Chuyến đi của tôi

Tính năng Chuyến đi của tôi trên website cho phép bạn lên lịch trình du lịch dễ dàng từ việc tham khảo review của cộng đồng để chọn những địa điểm đáng đi nhất, hệ thống cũng hiển thị các địa điểm trên bản đồ để bạn tiện sắp xếp lịch trình của mình hợp lý.

Chia sẻ trải nghiệm

Sao không chia sẻ ngay trải nghiệm du lịch của riêng bạn mà bạn ấn tượng nhất trong các chuyến đi của mình – một chuyến đi mà bạn có thể: Tự do khám phá những điểm du lịch mới, những hoạt động thú vị theo cách bạn muốn. Du lịch và trải nghiệm luôn mang lại cho chúng ta một cuộc sống tươi mới và hạnh phúc hơn. Để lan tỏa điều này FindTour thân mời các bạn chia sẻ những trải nghiệm du lịch của riêng bạn mà bạn ấn tượng nhất trong các chuyến đi của mình.

Tìm kiếm dễ dàng

Công cụ tìm kiếm thông minh bằng cách gõ: tên địa điểm, hoặc địa chỉ, hoặc tên đường, hoặc tên món ăn, hoặc mục đích, hoặc tên khu vực. Hệ thống tìm kiếm sử dụng gợi ý & xem nhanh thông tin, giúp bạn tìm địa điểm nhanh nhất

Phân loại rõ ràng

Phân loại các địa điểm ra rất chi tiết: theo mục đích, loại hình, giá cả,... Điều này giúp cộng đồng lọc địa điểm theo mục đích của mình rất nhanh chóng.

Bình luận & Đánh giá

Cho phép thành viên chèn hình ảnh vào bình luận, đánh giá địa điểm, giúp cộng đồng có cái nhìn tổng quan về các tiêu chí của mỗi địa điểm.