2 ngày du lịch tại Khánh Hoà

Thứ 2, 18/01 - Thứ 3, 19/01 2 Ngày


Kế hoạch 2 ngày du lịch tại Khánh Hoà

Ngày 1
9:00
Hồ Cá Trí Nguyên
10:38
KDL Vịnh San Hô
13:38
Hòn Một
16:08
Hòn Tằm
Ngày 2
Bãi Đôi
9:00Lưu trú: 1h| Di chuyển:
Hồ Cá Trí Nguyên

Hồ Cá Trí Nguyên

Hòn Miễu, Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Thủy Cung được thiết kế theo kiểu con tàu khổng lồ ngay trên mặt biển. Bên trong con tàu được chia thành các tầng. Tầng hầm là hồ cá, tầng 2 là quầy bán hàng lưu niệm mua làm quà, tầng 3 là nhà hàng. Tầng hầm: sát với mực nước biển được trang trí theo dạng hang động với nhiều nhủ đá gồm 4 bể cá lớn và một số bể cá nhỏ. Nơi tập trung hàng trăm loài sinh vật biển được giới thiệu trong môi trường gần với tự nhiên. Có những loài cá nếu không đến nơi đây sẽ không bao giờ được nhìn thấy và biết về chúng. Như cá ngựa là loài độc nhất vô nhị, con đực mang trứng và sinh con. Những con cá chép Nhật Bản với dáng quý phái, rồi cá chim Napoleon, cá Picasso… tất cả như một đại dương thu nhỏ.
10:38Lưu trú: 3h| Di chuyển: | Khoảng cách: 9.52 km
KDL Vịnh San Hô

KDL Vịnh San Hô

P. Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Vịnh San Hô Nha Trang nằm trong vịnh Nha Trang thuộc Hòn Một ngay gần với khu bảo tồn biển Hòn Mun. Nơi đây có rất nhiều loài loài sinh vật biển: san hô, hải quỳ, các loài cá…sinh sống. Đến với vịnh San hô Nha Trang, du khách không chỉ được đắm mình dưới làn nước trong xanh mát lạnh mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn như: lặn biển, đi bộ dưới biển, tham quan tau đáy kính... mới lạ tại đây.
13:38Lưu trú: 2h| Di chuyển: | Khoảng cách: 0.19 km
Hòn Một

Hòn Một

TP Nha Trang, Khánh Hòa
Hòn Một phủ xanh cây cỏ, được mệnh danh là làng quê xinh tươi giữa muôn trùng sóng nước, nằm tại phường Vĩnh Nguyên phía Đông Nam của thành phố Nha Trang, cách bờ biển chừng 9km và đây là hòn đảo nhỏ nhất trong vịnh Nha Trang, diện tích dưới 1km2.
16:08Lưu trú: 2h| Di chuyển: | Khoảng cách: 4.08 km
Hòn Tằm

Hòn Tằm

TP Nha Trang, Khánh Hòa
Tại đây có rất nhiều các hoạt động thú vị dành cho khách du lịch như: tắm biển, bóng chuyền, tắm bùn, đua thuyền chuối, trèo thuyền kayak,...
Lưu trú: | Di chuyển:
Bãi Đôi

Bãi Đôi

Xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa
Thuộc đảo Yến – một hòn đảo nằm trong vịnh Nha Trang tuyệt đẹp, cách khoảng 25 cây số so với đất liền về hướng Đông Bắc, đây là bãi tắm đôi ở Việt Nam có 1-0-2 mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu trên đất nước ta. Muốn khám phá được bãi tắm độc đáo này thì chỉ có cách đến với thành phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa thì bạn mới có thể được chiêm ngưỡng và trực tiếp trải nghiệm nó mà thôi.
Landscape
Landscape
Activities

Hồ Cá Trí Nguyên

KDL Vịnh San Hô

Hòn Một

Hòn Tằm

icon zalo