3 Ngày đi Nha Trang từ Hồ Chí Minh

Thứ 7, 05/12 - Thứ 2, 07/12 3 Ngày

Review du lịch Nha Trang 3 ngày khởi hành từ Hồ Chí Minh thật tuyệt vời. Sau chuyến đi tuyệt vời, mình xin chia sẻ ít trải nghiệm để các bạn tham khảo thêm về Nha Trang: thời điểm, cách di chuyển, khách sạn, địa điểm tham quan, ...Năm nay do dịch nên các địa điểm vắng khách, giá tốt và tiết kiệm chi phí rất nhiều. Nha Trang thời điểm này biển có sóng, nắng nhẹ và thời tiết se lạnh,..

1,787,335 ₫ - 2,000,000 ₫


Kế hoạch 3 Ngày đi Nha Trang từ Hồ Chí Minh

Ngày 1
9h00
Hòn Chồng
9h51
Tháp Bà Ponagar
Ngày 2
Ngày 3
9h00Lưu trú: 45 phút| Di chuyển: | Khoảng cách: cách trung tâm Nha Trang 3km
Hòn Chồng

Hòn Chồng

Khu du lịch Hòn Chồng, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hòn Chồng gồm hai cụm đá lớn nằm bên bờ biển dưới chân đồi La-san, có thể được tạo nên do sự xâm thực của thủy triều lên ngọn đồi này. Cụm đá lớn ở ngoài biển gọi là Hòn Chồng, gồm một khối đá lớn vuông vức nằm trên một tảng đá bằng phẳng và rộng hơn, phía mặt đá quay ra biển có một vết lõm hình bàn tay rất lớn. Cụm đá thứ hai có hình dáng một người phụ nữ ngồi trông ra biển - được đặt một cái tên có ý nghĩa gần gũi với Hòn Chồng - đó là Hòn Vợ, cụm đá này ít được du khách để ý hơn. Tại đây, các bạn có thể tận hưởng không khí trong lành từ biển cả, chụp hình tự sướng,..

9h51Lưu trú: 50 phút| Di chuyển: | Khoảng cách: 1.83 km
Tháp Bà Ponagar

Tháp Bà Ponagar

Đường Hai Tháng Tư, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Tham quan Tháp Bà Ponagar là di tích lịch sử văn hóa, là công trình tiêu biểu, đặc sắc của nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc dân tộc Chăm, tọa lạc trên đồi Cù Lao. Chụp hình lưu niệm, xem lễ hội và điệu múa mang nhiều ý nghĩa tâm linh cho người Chăm Pa.

Bạn chưa có kế hoạch cho ngày này.

Bạn chưa có kế hoạch cho ngày này.