Du lịch Khánh Hoà trong một ngày

Chủ nhật, 17/01 - Chủ nhật, 17/01 1 Ngày

500,000 ₫ - 700,000 ₫


Kế hoạch Du lịch Khánh Hoà trong một ngày

Ngày 1
9:00
Thác Yang Bay
12:00
Tháp Bà Ponagar
13:05
Suối khoáng Tháp Bà
17:20
Chùa Long Sơn
9:00Lưu trú: 2h| Di chuyển:
Thác Yang Bay

Thác Yang Bay

Thôn Ngã Hai, xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
Khu du lịch Yang Bay có rất nhiều địa điểm tham quan điển hình như thác Ho Cho 1, thác Yang Bay 1, 2 hay suối Yang Khang... Khi đặt chân tới thác Yang Bay, bạn sẽ nhìn thấy thác nước chảy ào ào từ trên cao xuống trông thật đẹp mắt. Cảm giác thật khó diễn tả bởi giữa núi rừng mênh mông hiện lên những con thác hùng vĩ khiến cho quang cảnh nơi đây càng trở nên có điểm nhấn và sức hút hơn. Nhất là không khí trong lành tại đây sẽ khiến bạn quên hết mọi lo âu, buồn phiền của cuộc sống. Thay vào đó là cảm giác thư thái, tĩnh mịch và an yên khi được ngắm nhìn thiên nhiên, đất trời.
12:00Lưu trú: 1h| Di chuyển: | Khoảng cách: 42.86km
Tháp Bà Ponagar

Tháp Bà Ponagar

Đường Hai Tháng Tư, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Cảm giác đầu tiên khi đến địa điểm này là không khí thoáng đãng, một không gian hoàn toàn khác so với khi bạn đứng ở một nơi nào khác. Đây là duy tích khá cổ về văn hóa, bên trong là những bức tượng và những tháp thờ nhỏ, cảm giác rất uy nghiêm. Điều đặc biệt là đứng trên khuôn viên tháp bạn có thể nhìn ra biển, cầu, cảng cá và một phần của thành phố biển Nha Trang. Vì đây được xem là nơi khá linh thiêng nên được người dân đến dân hương, cầu kính rất nhiều vào những dịp đặc biệt. Đây là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Nha Trang.
13:05Lưu trú: 4h| Di chuyển: | Khoảng cách: 2.07km
Suối khoáng Tháp Bà

Suối khoáng Tháp Bà

15 Ngọc Sơn, P. Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một trong số nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt để được tận hưởng cảm giác thư giãn đầy sảng khoái từ thiên nhiên như tắm bùn tại VIP SPA, tắm bùn Tiên Sa, tắm hoa, tắm thảo dược, bơi trong hồ nước khoáng ấm, massage thư giãn… Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Suối khoáng nóng Tháp Bà - Nha Trang còn là nơi để gia đình, bằng hữu, đối tác cùng quây quần bên những bữa tiệc đầy ấm cúng và thi vị.
17:20Lưu trú: 1h| Di chuyển: | Khoảng cách: 5.23 km
Chùa Long Sơn

Chùa Long Sơn

Số 22 Đường 23/10, Phương sơn, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Nhìn từ khoảng xa, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chùa Long Sơn giữa chốn thành thị. Nhờ có pho tượng Kim Thân Phật Tổ ngự trên đỉnh đồi. Ngôi chùa này được chia làm 3 phần rõ rệt: Tầng 1 – Chánh Điện, Tầng 2 – Phật Tổ Nhập Niết Bàn, Tầng 3 – Tượng Kim Thân Phật Tổ. Nhằm phục vụ cho việc tâm linh, cũng như tìm kiếm sự an lành giữa cuộc sống bề bộn này.
Ckeck-in
Check-in

Thác Yang Bay

Tháp Bà Ponagar

Chùa Long Sơn