Trải nghiệm 1 ngày tại Nha Trang có gì?

Thứ 2, 18/01 - Thứ 2, 18/01 1 Ngày

500,000 ₫ - 700,000 ₫


Kế hoạch Trải nghiệm 1 ngày tại Nha Trang có gì?

Ngày 1
9:00
Vịnh Nha Phu
10:11
Đảo Hoa Lan Nha Trang
11:41
Bãi tắm An Bình
14:58
Đảo Khỉ (Hòn Lao) Nha Trang
9:00Lưu trú: 30p| Di chuyển:
Vịnh Nha Phu

Vịnh Nha Phu

Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Đến với Nha Phu các bạn sẽ có dịp tận hưởng sự thay đổi kỳ lạ của thiên nhiên ở đảo Hoa Lan và đảo Khỉ. Khám phá Đảo Hoa Lan: Khi đến với đảo Hoa Lan các bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành của núi rừng, của thác nước và chút gió biển man mát, hít thở không gian xung quanh. Tại đây bạn sẽ được dạo mát dưới những hàng cây xanh, 2 bên là những hàng lan rừng khoe sắc. Lạc lối tại Đảo Khỉ: Đảo Khỉ nằm ở giữa đầm Nha Phu được xem như một cù lao nhỏ với diện tích là 25hecta. Trên đảo khỉ có 1500 con khỉ đang sinh sống và được các cán bộ của công ty du lịch chăm sóc, chúng rất thân thiện với con người. Bạn cũng đừng quên lưu giữ những hình ảnh về đảo khỉ khi đến đây nhé!
10:11Lưu trú: 1h30p| Di chuyển: | Khoảng cách: 6.44 km
Đảo Hoa Lan Nha Trang

Đảo Hoa Lan Nha Trang

Vịnh Nha Phu, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Suối Hoa Lan hay Đảo Hoa Lan cách trung tâm thành phố 18km về hướng Đông Bắc. Khu Du lịch Hoa Lan đặc biệt bởi nơi đây có hơn 100 loại hoa lan rừng cực đẹp và quý hiếm. Chúng thay nhau khoe sắc quanh năm, kết hợp cùng phong cảnh thiên nhiên hữu tình thơ mộng, bờ cát trắng mịn của bãi tắm An Bình, nắng vàng lấp lánh. Đây là một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn và gia đình đến đây vào dịp cuối tuần. Trên đảo Hoa Lan còn có nhiều địa điểm vui chơi hấp dẫn khác như khu vườn đà điểu, hươu sao, chim công,… mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ vô cùng độc đáo.
11:41Lưu trú: 2h| Di chuyển: | Khoảng cách: 0.08 km
Bãi tắm An Bình

Bãi tắm An Bình

Đảo Hoa Lan, xã Ninh Phú, huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa
Khu du lịch với diện tích khoảng vài hecta, là bản sao thu nhỏ của công viên văn hóa Đầm Sen có cảnh quan gần gũi với thiên nhiên, không gian xanh rộng rãi với đầy đủ tiện ích và bãi biển xinh đẹp lộng gió. Khi đặt chân đến đây, điều đầu tiên khiến bạn ngạc nhiên chính là khung cảnh thanh bình, yên tĩnh của nơi đây và phong cách trang trí đầy sáng tạo và ngộ nghĩnh.
14:58Lưu trú: 3h| Di chuyển: | Khoảng cách: 6.94 km
Đảo Khỉ (Hòn Lao) Nha Trang

Đảo Khỉ (Hòn Lao) Nha Trang

Vịnh Nha Phu, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Chính nơi đây là điểm đến lý tưởng để du khách có thể thấy được cảnh sinh hoạt của đàn khỉ, khỉ mẹ bồng bế con, bắt rận, bắt chấy cho nhau, cách chúng ăn và uống nước như thế nào. Du khách có thể mua thức ăn cho chúng ngay bên ngoài cổng để thấy chúng ăn và cầm thức ăn như thế nào, được nhìn chúng gần hơn. Trong khu vực này thì sẽ bắt gặp nhiều con khỉ mẹ ôm con và chạy tìm thức ăn, khỉ con ôm mẹ rất dễ thương. Tại đây có các chương trình đặc sắc như: Chương trình xiếc,Công viên phao nổi.
Check-in

Vịnh Nha Phu

Đảo Hoa Lan Nha Trang

Bãi tắm An Bình

Đảo Khỉ (Hòn Lao) Nha Trang