Du Lịch Phú Yên 1 Ngày

Thứ 5, 21/01 - Thứ 5, 21/01 1 Ngày


Kế hoạch Du Lịch Phú Yên 1 Ngày

Ngày 1
9:00
Biển Bãi Môn
11:03
Mũi Điện (Mũi Đại Lãnh)
13:33
Vịnh Vũng Rô
16:47
Hòn Nưa
9:00Lưu trú: 2h| Di chuyển:
Biển Bãi Môn

Biển Bãi Môn

thôn Phước Tâm, xã Hòa Tâm, Tuy Hòa.
Bãi biển Bãi Môn hoàn toàn bằng phẳng và rộng rãi. Do không có dân ở, nên bãi biển này giữ được nét hoang sơ vốn có. Cuối tuần, du khách mới đổ ra đây, chủ yếu là khách địa phương từ Tuy Hòa vào và các vùng lân cận.
11:03Lưu trú: 45p| Di chuyển: | Khoảng cách: 0.65 km
Mũi Điện (Mũi Đại Lãnh)

Mũi Điện (Mũi Đại Lãnh)

Thôn Phước Tâm, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, Phú Yên
Mũi Điện ở Phú Yên còn có tên gọi khác là mũi Đại Lãnh. Nơi đây tọa lạc ở thôn Phước Tân, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Đây là một trong những địa điểm du lịch đáng đến ở Phú Yên hiện nay.
13:33Lưu trú: 3h| Di chuyển: | Khoảng cách: 7.28 km
Vịnh Vũng Rô

Vịnh Vũng Rô

Xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, Phú Yên
Bạn muốn có những bức ảnh “check in” thật đẹp tại Vũng Rô Phú Yên thì nhất định phải ghé qua nơi đây nhé, chẳng thiếu vắng những góc chụp xuất thần để các bạn làm đầy thêm album hình chụp xinh đẹp của mình nhé! Những góc chụp “thần sầu” mà các bạn có thể chụp hình có thể kể tới như đài tưởng niệm con tàu không số từng bị đắm giữa vịnh Vũng Rô Phú Yên hay thuê thuyền đi trên vịnh và chụp những bức hình check in xinh đẹp ngay giữa biển khơi . Có lẽ cũng vì được ví như vịnh thiên đường của Phú Yên nên có khá nhiều núi và các hòn đảo xung quanh, vì vậy các bạn đừng quên kết hợp tham quan và chụp hình ở nhiều nơi ven khu vực xung quanh.
16:47Lưu trú: 8h| Di chuyển: | Khoảng cách: 8.30 km
Hòn Nưa

Hòn Nưa

Giữa Phú Yên và Khánh Hòa
Hòn Nưa là hòn đảo nhỏ nằm gần đèo Cả, được nhiều người đặt cho cái tên đảo “rô-bin-sơn” bởi tính hoang sơ của nó. Với bờ cát dài, nước biển trong và rặng san hô đẹp mắt, đây có lẽ sẽ là điểm đến phù hợp với bạn khi du lịch phía Nam Phú Yên hoặc Bắc Khánh Hoà.
Landscape

Biển Bãi Môn

Mũi Điện (Mũi Đại Lãnh)

Vịnh Vũng Rô

Hòn Nưa