(Review) Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

Thứ 2, 08/02 - Thứ 5, 11/02 4 Ngày

5,000,000 ₫ - 6,000,000 ₫


Kế hoạch (Review) Kinh Nghiệm Du Lịch Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

Ngày 1
8:00
Cảng Nha Trang
Hòn Mun
12:10
Bãi Tranh
Ngày 2
9:00
VinWonder Nha Trang
Ngày 3
9:00
Bãi Biển Dốc Lết
Ngày 4
8:30
Bánh căn Cô Tư
9:00
Tháp Bà Ponagar
9:50
Suối khoáng Tháp Bà
8:00Lưu trú: 20p| Di chuyển: | Khoảng cách: 5.5km
Cảng Nha Trang

Cảng Nha Trang

05 Trần Phú, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Cảng Nha trang là cảng một biển nằm trong vịnh Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hoà, là một cảng hàng hóa kết hợp du lịch, đầu mối giao thông quan trọng bằng đường biển của thành phố Nha trang tỉnh Khánh Hoà nói riêng và khu vực Nam trung bộ nói chung. Từ cảng Nha Trang, bạn có thể đi các đảo khác như: Hòn Mun, Hòn Tằm, Robinson, Du thuyền,... Ngoài ra Cảng Nha Trang nằm sát với Viện Hải Dương Học rất thuận tiện cho việc đi lại.
Lưu trú: | Di chuyển: | Khoảng cách: 2.2km
Hòn Mun

Hòn Mun

TP Nha Trang, Khánh Hòa
Khi đến với đảo Hòn Mun bạn sẽ khá bất ngờ khi đá trên đảo đều là màu đen, nước biển ở đây trong veo, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đi bộ dạo quanh hòn đảo để chụp hình lưu giữ kỉ niệm trong chuyến hành trình khám phá biển đảo Nha Trang.
12:10Lưu trú: 4h| Di chuyển: | Khoảng cách: 3.54km
Bãi Tranh

Bãi Tranh

Vinh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Bãi Tranh nằm trên hòn đảo Trí Nguyên thuộc Vịnh Nha Trang, có chiều dài tầm 500m được bao bọc bởi núi rừng hùng vĩ. Nơi đây một bên có cát vàng trắng mịn được ngăn cách với bãi toàn sỏi rất tự nhiên và đẹp mắt, mang vẻ đẹp đặc trưng không giống những bãi biển khác.
9:00Lưu trú: 6h| Di chuyển: | Khoảng cách: 5.5km
VinWonder Nha Trang

VinWonder Nha Trang

Nha Trang - Vinpearl Land, Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Khi đến với Nha Trang, bạn không thể nào bỏ qua VinWonder vì đây là địa điểm giải trí nổi tiếng tại đây. Với lối kiến trúc xây dựng theo Châu Âu, nên đây cũng là điểm đến check-in khá thú vị của các bạn trẻ, những trò chơi cảm giác mạnh, xem xiết thú, trải nghiệm đi cáp treo, cano tốc độ trên biển... đây là điểm đến khá thú vị mà bạn không thể bỏ qua.
9:00Lưu trú: 5h | Di chuyển: | Khoảng cách: 12.45km
Bãi Biển Dốc Lết

Bãi Biển Dốc Lết

Huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa
Dốc Lết là một bãi biển xinh đẹp với những cồn cát trắng tinh chạy dài, nước biển trong xanh thoai thoải dưới những hàng dương, ngăn cách đất liền với biển. Dốc Lết nằm ở địa phận Ninh Hòa, cách Nha Trang chừng 50km về phía Bắc. Dốc Lết nổi tiếng là bãi biển đẹp với cát trắng tinh, bờ biển thoai thoải và nước trong xanh nhìn thấy đáy, do đó đến Dốc Lết bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi trên biển như tắm biển, bóng chuyền bãi biển, đi motor nước, chơi dù bay hoặc khám phá cuộc sống thường ngày của người dân chài nơi đây: tắm biển, chơi trò chơi trên bãi biển, Đi chợ hải sản, Thuê thuyền khám phá đảo, Tham quan làng chài Ninh Thùy,...
8:30Lưu trú: 20p| Di chuyển:
Bánh căn Cô Tư

Bánh căn Cô Tư

120 Tháp Bà, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà.
Gần Tháp Bà nên đi lại tiện. Lần đầu ăn bánh căn nên cảm thấy lạ và ngon miệng, có cả xíu mại ăn kèm. Mình đi lúc trời se se lạnh mà món này lại ăn nóng nên cảm thấy thích thú và ngon miêng, giá cả cũng vừa túi tiền.
9:00Lưu trú: 45p| Di chuyển: | Khoảng cách: 1.25km
Tháp Bà Ponagar

Tháp Bà Ponagar

Đường Hai Tháng Tư, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Tháp Bà Ponagar là di tích lịch sử của người Chăm còn sót lại khá nổi tiếng tại Nha Trang, hầu như khách du lịch đến đây đều phải tham quan nơi này. Có tổng cộng là 3 điện thờ chính, nghe nói nơi này rất linh thiêng, cầu gì được nấy nên được nhiều người dân địa phương đến viếng thăm, dân hương, cầu kính vào những dịp đặc biệt.
9:50Lưu trú: 3h| Di chuyển: | Khoảng cách: 1.45km
Suối khoáng Tháp Bà

Suối khoáng Tháp Bà

15 Ngọc Sơn, P. Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Trước kia Suối khoáng nóng Tháp bà là địa điểm tắm khoáng đầu tiên tại Nha Trang, hiện nay thì có thêm I-resort, Trăm trứng,.. nhưng nơi đây chất lượng dịch vụ vẫn rất tốt, giá cả vừa túi tiền, có các dịch vụ như: tắm thảo dược, tắm khoáng, hồ thuỷ lực, có cả hồ tắm cho trẻ em. Phù hợp cho gia đình, bạn bè, cặp đôi muốn nghỉ ngơi, thư giãn.
Thám hiểm

Hòn Mun

Bãi Tranh

VinWonder Nha Trang

Bãi Biển Dốc Lết