Findtour.vn - Website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến tại Việt Nam
Cẩm nang du lịch
Liên hệ
Trang chủ
/
Vé tham quan
/
[Mới Nhất 2023] Giá Vé Vườn Nho Ba Mọi Ninh Thuận - Thiên Đường Nho Ngọt Ngào
gia-ve-vuon-nho-ba-moi-ninh-thuan-1.png
gia-ve-vuon-nho-ba-moi-ninh-thuan-3.png
gia-ve-vuon-nho-ba-moi-ninh-thuan-2.png
gia-ve-vuon-nho-ba-moi-ninh-thuan-5.png
2868 lượt

[Mới Nhất 2023] Giá Vé Vườn Nho Ba Mọi Ninh Thuận - Thiên Đường Nho Ngọt Ngào

5.0
Vườn Nho Ba Mọi - Nơi bạn ngắm nhìn những khu vườn nho lung linh trong nắng vàng, thưởng thức những quả nho chín mọng và khám phá những điều thú vị của riêng vườn nho ở đất Ninh Thuận.

Thông tin [Mới Nhất 2023] Giá Vé Vườn Nho Ba Mọi Ninh Thuận - Thiên Đường Nho Ngọt Ngào

Giá vé vườn nho Ba Mọi Ninh Thuận [Mới 2023]

VƯỜN NHO BA MỌI NINH THUẬN
Vé tham quan 15.000 vnđ/người

Xem thêm: Tour du lịch HOT ở Nha Trang giá rẻ - siêu ưu đãi

Đến vườn nho Ba Mọi như thế nào?

Quý khách đến Phan Rang đi theo Quốc lộ 27 hướng Tháp Chàm, đến Ngã Tư Tháp Chàm (đường vào Ga Pháp Chàm) quý khách rẽ trái về hướng Nam đến Cầu Mống, qua khỏi Cầu rẽ trái (gần hiệu thuốc Tây số 10) khoảng 400m sẽ đến Trường Tiểu học Hiệp Hòa (kề sân phơi lúa) hỏi thăm Trang trại nho Ba Mọi cách đó 100m.

Xem thêm: Thuê xe du lịch Nha Trang 4 - 45 chỗ giá rẻ

Khám phá vườn nho Ba Mọi Phan Rang

Cách Phan Rang chừng 7km, nhưng trang trại nho của chú Ba Mọi ở xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước hàng ngày luôn nhộn nhịp đón khách du lịch gần xa đến tham quan và khám phá.

Sau nhiều năm trồng và buôn bán nho, chú Ba Mọi đã chuyển hướng mở dịch vụ du lịch sinh thái ngay tại vườn nho nhà mình. Điều đặc biệt là vườn nho mở cửa cho khách tham quan, thưởng thức sản phẩm miễn phí.

Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Cam Ranh - Nha Trang [4 - 45 chỗ]

Đường đến nông trại nho Ba Mọi dễ tìm không chỉ vì nó có tên trên tour tham quan Tháp Chăm Po Klong Garai - làng gốm Bầu Trúc, mà sự nổi tiếng của ông đến mức hỏi bất kỳ ai ở Ninh Thuận cũng biết.

Ông chủ trang trại nho Ba Mọi chia sẻ: “Tôi bắt đầu mở cửa cho khách tham quan vườn nho 2 năm nay. Lượng khách đang ngày một tăng, trung bình mỗi ngày có từ 2 - 3 đoàn ghé thăm vườn, nhiều khách lẻ trong và ngoài tỉnh cũng tìm đến học tập kinh nghiệm trồng loại quả này.

Xem thêm: Khách sạn Nha Trang giá rẻ - Combo ưu đãi cực HOT

Mở cửa phục vụ khách tham quan miễn phí nhưng trang trại nho của ông lúc nào cũng có hướng dẫn viên nhiệt tình đón khách, nhiều lúc đích thân ông đưa khách tham quan vườn nho, giảng giải cho du khách quy trình chăm sóc đến các công đoạn thu hoạch, chế biến rượu nho.

Khách có thể thoải mái thăm vườn, xem nông dân tỉa lá, bón phân, thu hoạch quả. Thường sau vụ thu hoạch, nho được lặt lá tỉa cành để chuẩn cho vụ kế tiếp. Giá nho Ba Mọi Ninh Thuận tại vườn hiện chỉ ở mức 25.000 đồng/kg.

Vườn nho của ông Ba Mọi có tới 7 loại nho, trong đó 4 loại là nho tươi ăn quả, 3 loại được dùng để làm rượu. Nho của ông chủ yếu chỉ cung cấp cho hai thị trường lớn là Hà Nội và TP. HCM.

Xem thêm: Thuê Cano đi đảo Nha Trang giá rẻ - uy tín

Tất cả các khách tham quan vườn nho đều được ăn nho, uống si rô, rượu nho miễn phí và cùng được trò chuyện với chú Ba Mọi. Chú Ba thường chia sẻ với khách tham quan cách nhận biết nho Ninh thuận với các loại nho nhập khẩu khác, cách làm ra sản phẩm rượu nho và những lợi ích do rượu vang nho Ninh Thuận mang lại.

Đến đây, có lẽ bạn đã biết được vườn nho Ba Mọi ở đâu, có gì thú vị tại vườn nho Ba Mọi Ninh Thuận? Vườn nho Ba Mọi giá vé bao nhiêu? Để biết thêm nhiều điều thú vị về Ninh Thuận cũng như các kinh nghiệm du lịch, mẹo du lịch cùng những địa điểm hấp dẫn khác, đọc thêm tại Cẩm nang du lịch.

Du lịch Ninh Thuận còn có những điểm đến nào? Giá vé ra sao? Xem thêm ở Tổng hợp vé tham quan du lịch Ninh Thuận.

Du lịch Ninh Thuận thuận lợi cùng Findtour!

[Mới Nhất 2023] Giá Vé Vườn Nho Ba Mọi Ninh Thuận - Thiên Đường Nho Ngọt Ngào
Vườn Nho Ba Mọi - Nơi bạn ngắm nhìn những khu vườn nho lung linh trong nắng vàng, thưởng thức những quả nho chín mọng và khám phá những điều thú vị của riêng vườn nho ở đất Ninh Thuận.